Một người bị đuối nước khi đi qua khu vực đường ngập sâu ở Thừa Thiên - Huế

支持人民币的博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。支持人民币的博彩公司上支持人民币的博彩公司登录线路、支持人民币的博彩公司代理网址更新最快。支持人民币的博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Trước đó, khoảng 8 giờ ngày 17/2, ông N.D (66 tuổi) và vợ là bà N.T.T (67 tuổi), cùng trú tại phường Thuận Lộc, thành phố Huế, đi xe máy về quê ở huyện Quảng Điền. Khi đi qua đập tràn thôn Thủ Lễ, xã Quảng Phước, huyện Quảng Điền gặp đoạn nước ngập sâu hơn 0,5m (do mưa lớn những ngày trước) khiến xe của ông D bị tắt máy và cả hai vợ chồng ông rơi xuống khu vực nước sâu.

Khi nghe tiếng kêu cứu, người dân địa phương đã kịp phát hiện và cứu vớt được bà N.T.T đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Ông N.D bị nước cuốn mất tích. Sau đó, lực lượng chức năng và người dân địa phương đã tìm được thi thể ông N.D sáng cùng ngày và bàn giao cho người thân đưa về an táng.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ ngày 14 - 16/2, trên địa bàn tình Thừa Thiên - Huế có dông và mưa lớn, với tổng lượng mưa phổ biến từ 60 - 180mm. Mưa lớn tập trung ở huyện Quảng Điền, có những khu vực lượng mưa lên tới 323mm, gây ngập úng trên diện rộng.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。