皇冠管理端登3手机(www.99cx.vip):Blue Lưu trữ Anime Green Lit! Teaser Out, Ngày phát hành và hơn thế nữa

皇冠管理端登3手机www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

,

Kể từ khi bộ phim hoạt hình ra mắt cách đây gần hai tháng, người hâm mộ đã yêu cầu chuyển thể câu chuyện thành anime. Giờ đây, phiên bản anime của trò chơi nhập vai hành động chủ đề quân sự nổi tiếng Blue Archive đã chính thức được xác nhận, người hâm mộ cuối cùng cũng có thể thở phào nhẹ nhõm. Những người hâm mộ Blue Archive chỉ có thể cho rằng nó sẽ tiếp tục ở nơi trò chơi đầu tiên kết thúc. Kivotos, bối cảnh của Blue Archive Anime, được thành lập khi các tổ chức giáo dục khác nhau liên kết với nhau. Nhưng khi nào nó sẽ ra mắt? Và nó sẽ được truyền trực tuyến ở đâu? Đọc để tìm hiểu thêm.

Một công ty con của Nexon Games và Yostar đã làm việc cùng nhau để cung cấp Blue Archive để tải xuống trên các thiết bị iOS và Android tại Nhật Bản vào năm 2021. Nhiều bản phát hành toàn cầu khác đã được phát hành sau đó trong cùng năm đó. Các bên quan tâm chỉ có thể cho rằng Blue Archive sẽ trung thành với tài liệu nguồn do thiếu thông tin. Kể từ lần đầu tiên được phát hành, nó đã trở nên rất nổi tiếng với tư cách là một trò chơi nhập vai miễn phí (RPG) với hệ thống gatcha và các nhân vật thú vị.

Blue Archive Anime: Teaser Out!

Nhân dịp kỷ niệm năm thứ hai kinh doanh, Yostar Pictures và Nexon Games đã công bố tại một buổi thuyết trình rằng trò chơi nhập vai di động Blue Archive sẽ chuyển thể thành anime truyền hình. Nhưng để chào mừng thông báo này, nhà phát hành đã thực hiện một hình ảnh teaser và một đoạn phim quảng cáo, cả hai đều có sự góp mặt của Arona. Thông báo liên quan đến buổi ra mắt chính thức của loạt phim này trong một sự kiện trực tiếp đặc biệt. Điều đó đánh dấu kỷ niệm 2 năm thành lập Blue Archive tại Nhật Bản. Blue Akapes là tên của sự kiện. Nhà phát hành Yostar là người phụ trách toàn bộ sự kiện.

Tại sự kiện này, đội ngũ đứng sau trò chơi đã ăn mừng nhiều thành tựu mà trò chơi đã đạt được trong hai năm tồn tại. Cũng như nhiều kế hoạch bổ sung cho trò chơi sẽ là kết quả của phản hồi của người chơi. Đã có những bản phát hành mới của album ASMR và OST cũng như quy mô hợp tác của TANITA. Các sự kiện Twitter đã bao gồm giọng nói của Yuuka.

Anime sẽ nói về điều gì?

Nơi diễn ra Blue Archive, Kivotos, được tìm thấy bởi một nhóm các tổ chức giáo dục làm việc cùng nhau. Kivotos được chia thành các quận và Tổng hội học sinh được cho là cơ quan quản lý cao nhất của thành phố. Kể từ khi Chủ tịch Tổng hội học sinh biến mất không một dấu vết. Học viện đã không thể điều hành Kivotos tốt. Đối với các vấn đề ảnh hưởng đến toàn thành phố, GCS phải làm việc với Câu lạc bộ điều tra chính, hay Schale, được biết đến nhiều hơn với tên viết tắt.

Schale giờ đây muốn nói chuyện với Sensei bất cứ khi nào có điều gì đó kỳ lạ xảy ra ở khu vực Kivotos để cô ấy có thể nhận được một số lời khuyên. Sáu tháng trước, Blue Archive là trò chơi phổ biến thứ hai trên cả cửa hàng ứng dụng iOS và Android tại Nhật Bản. Đây là một kỷ lục mới. Đây là một bước tiến lớn trong và của chính nó.

Blue Archive Anime: Ngày phát hành

Các nhà thiết kế cũng tiết lộ một đoạn phim hoạt hình ngắn về Arona, NPC mới của trò chơi và thông báo về quá trình phát triển hoạt hình TV. Diễn viên, nền tảng và ngày phát hành vẫn chưa được biết. Ngày 4 tháng 2 năm 2021, là ngày phát hành ban đầu của game nhập vai. Vào ngày 8 tháng 11 năm 2021, nó được phát hành trên toàn thế giới. Nhưng ngày phát hành cuối cùng vẫn chưa được đưa ra cho anime. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi nó ra mắt. Hãy theo dõi để cập nhật thêm.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。