HLV Mai Đức Chung ấn tượng về sân bãi ở New Zealand chuẩn bị cho World Cup

新2投注平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

HLV Mai Đức Chung hài lòng về cơ sở vật chất tại New Zealand

VFF

Chia sẻ sau chuyến khảo sát tại New Zealand, HLV Mai Đức Chung cho biết FIFA và ban tổ chức hai nước đồng chủ nhà đã chuẩn bị vô cùng chu đáo và cẩn thận nhằm đem đến điều kiện tốt nhất cho các đội tuyển tới thi đấu tại đây. Đồng thời, HLV trưởng đội tuyển nữ Việt Nam cũng bày tỏ sự tự hào khi được thi đấu tại đấu trường danh giá nhất hành tinh môn bóng đá nữ và sự có mặt của bóng đá nữ Việt Nam trên bản đồ bóng đá nữ thế giới.

Dù vẫn đang trong quá trình cải tạo và tu sửa nhưng hầu hết các sân thi đấu, sân tập tại New Zealand đều được kỳ vọng sẽ đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế. “Chúng tôi được đi khảo sát tất cả các nơi mà tuyển nữ Việt Nam sẽ thi đấu tại FIFA World Cup nữ 2023 và tôi cảm thấy rất ngỡ ngàng. Trước đây, tuyển nữ Việt Nam đa phần thi đấu trong châu lục, điều kiện chưa thể được như tại đấu trường thế giới. Sự chuẩn bị của FIFA và ban tổ chức rất chu đáo, cẩn thận. Điều kiện sân tập và thi đấu rất tuyệt vời. Từ phía ngoài quan sát, chúng tôi đã có thiện cảm rất tốt. Đến khi vào bên trong, từ phòng thay đồ, phòng y tế, khu vực khởi động đều đầy đủ trang thiết bị... Mặt sân đẹp, đủ tiêu chuẩn. Sân tập luyện cũng có chất lượng tốt, phù hợp ngay cả khi gặp trời mưa”.

Đối với cơ sở vật chất tại các địa điểm đóng quân, HLV Mai Đức Chung cũng thể hiện sự hài lòng. “Các khách sạn đều từ 3 hoặc 4 sao trở lên. Phòng ăn, phòng tập luyện và trị liệu cho bác sĩ rất đầy đủ”, ông Chung chia sẻ.

Tuyển nữ Việt Nam sẽ được chuẩn bị chu đáo

Ngọc Dương

Tuy nhiên, người thầy của các "cô gái kim cương" vẫn có một vài điều lo lắng về thời tiết tại đây và khẩu phần ăn của các cầu thủ. Ông chung nói: “Thời điểm thi đấu là tháng 7, mùa đông tại New Zealand không chỉ lạnh mà còn có gió lớn. Đây sẽ là khó khăn lớn cho vận động viên khi chúng ta đến từ vùng nhiệt đới. Chúng ta cần tập luyện và có đủ trang thiết bị giữ ấm cho vận động viên trước khi tập luyện và thi đấu. Về dinh dưỡng, chúng ta cần bổ sung các thức ăn đầy đủ chất để tăng cường sức mạnh thể lực. Tôi hy vọng các cầu thủ đã từng thi đấu tại nhiều quốc gia, khu vực sẽ dần thích nghi với thức ăn tại đây để đủ sức thi đấu”.

  • 评论列表:
  •  usdt搬砖(www.usdt8.vip)
     发布于 2023-01-27 00:10:18  回复
  •   据悉,吴建豪将于Virgin Music发行全英文专辑,7日他举办英文专辑全亚洲媒体线上听歌会,透露了从亚洲唱到美国的心路历程及创作理念,他也分享近况,坦言仍然非常期待爱情,已有6个干孩子,“我很期待有孩子,有一个小的我跑来跑去”。水友们评论刷起

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。