Telegram采集(www.tel8.vip):Chứng khoán bước vào nhịp hồi

Telegram采集www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram采集包括Telegram采集、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram采集为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Sau 2 tuần giảm điểm liên tiếp, thị trường chứng khoán trong nước có sự hồi phục ấn tượng trong tuần qua với thanh khoản tăng vọt, nhất là sau khi chỉ số thủng các ngưỡng hỗ trợ đã kích hoạt dòng tiền bắt đáy tại mức định giá rẻ.

VN-Index trong 2 phiên đầu tuần vẫn đỏ lửa với áp lực bán bán giải chấp mạnh tại nhiều cổ phiếu, đặc biệt là nhóm bất động sản khiến chỉ số lùi về dưới 875 điểm. Nhưng kể từ đây, dòng tiền lớn đã nhập cuộc để đẩy chỉ số đi lên ấn tượng.

Thị trường diễn biến tích cực đến từ sự khởi động của dòng vốn ngoại mua ròng mạnh và sau đó là những tín hiệu hỗ trợ từ cơ quan quản lý, trong đó có việc thành lập tổ công tác tháo gỡ khó khăn cho lĩnh vực bất động sản.

Tính chung cả tuần 14-18/11, VN-Index tăng 14,8 điểm (+1,55%) lên 969,33 điểm. HNX-Index tăng 1,06 điểm (+0,56%) lên 190,87 điểm và UPCoM-Index cũng hồi phục 0,9% đạt 67,2 điểm. Thanh khoản thị trường tăng 11,5% so với tuần trước với tổng giá trị giao dịch trên cả 3 sàn đạt 13.272 tỷ đồng/phiên.

Việc thị trường rơi về vùng định giá thấp đã thu hút mạnh dòng tiền khối ngoại với thêm một tuần mua ròng 5.155 tỷ đồng. Các cổ phiếu được gom mạnh nhất lần lượt là STB, HPG, SSI, KDH, VIC và VHM với giá trị 300-800 tỷ đồng.

Diễn biến VN-Index trong tuần 14-18/11. Đồ thị: TradingView.

,

Telegram群发消息www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群发消息导出包括Telegram群发消息、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群发消息为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Nhận định về tuần này, ông Đinh Quang Hinh, Trưởng bộ phận kinh tế vĩ mô & chiến lược thị trường của VNDirect, cho rằng xuất hiện ngày càng nhiều thông tin hỗ trợ thị trường cả trong và ngoài nước.

Ông dự báo thị trường có thể duy trì xu hướng phục hồi với vùng kháng cự gần nhất của VN-Index là 985-1.000 điểm. Thậm chí trong trường hợp hấp thụ tốt hàng bắt đáy, chỉ số có thể hướng đến kháng cự mạnh hơn tại 1.050-1.060 điểm. Ngược lại vùng hỗ trợ gần nhất là 940-950 điểm.

Vị chuyên gia tin rằng thời điểm này rất phù hợp để nhà đầu tư xây dựng danh mục dài hạn. Trong khi đó, nhà đầu tư ngắn hạn vẫn nên duy trì sự thận trọng trong bối cảnh các rủi ro ngắn hạn vẫn hiện hữu.

Theo Chứng khoán VCBS, nhịp hồi phục kể từ giữa tuần giao dịch vừa qua đã phần nào xoa dịu nỗi âu lo trong lòng nhà đầu tư, nhất là khi được củng cố bởi sự cải thiện về thanh khoản.

Theo đó, VN-Index sẽ dao động tích lũy với biên độ biến động thu hẹp dần nhằm ổn định mặt bằng giá mới. Nhà đầu tư có thể tận dụng nhịp hồi để “lướt sóng” ngắn hạn, nhưng tỷ trọng cổ phiếu vẫn chỉ nên chiếm khoảng 20-30% tài khoản.

Chuyên gia từ Chứng khoán Đông Á dự báo chỉ số có thể tiếp tục tăng điểm trong tuần. Nhà đầu tư ngắn hạn ưu tiên các cổ phiếu có độ nhạy cao như nhóm chứng khoán, bất động sản vốn hóa vừa, ngành thép.

Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam nhận định dòng tiền đang dần trở lại, củng cố tín hiệu tích cực sau khi thiết lập đáy mới trong tuần. Nhịp hồi phục sẽ vẫn tiếp diễn, do đó ưu tiên mở thêm vị thế mua, đặc biệt ở những cổ phiếu đã có lợi nhuận.

,

usdt官网钱包www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。