新2最新网址:Kaguya-Sama Love Is War Ending có kết thúc vui hay buồn?

新2最新网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Ai mà không khóc khi bộ truyện đáng yêu này đi đến hồi kết? Cái kết của bộ truyện đã đè nặng lên rất nhiều người. Người hâm mộ đang nói đùa về những gì họ sẽ làm với cuộc sống của họ sau chuyện này. Háo hức muốn biết chuyện gì đã xảy ra? Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm.

Kaguya và Miyuki đã chiến đấu với nhau mãi mãi. Trận chiến cuối cùng đã kết thúc. Cái kết cũng là một cái ngoạn mục. Người hâm mộ đã nói rằng họ đã rơi nước mắt vì hạnh phúc và buồn bã cùng một lúc. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết.

Kaguya-Sama Love Is War Ending Giải thích: Chuyện gì đã xảy ra trong chương trước

Trong Chương 280, một cuộc trao đổi dài diễn ra giữa Miyuki và Mikado Shijo. Kaguya khá tự tin rằng Miyuki sẽ là người cười cuối cùng. Nhưng sau chương này, người hâm mộ suy đoán liệu Miyuki có tốt nghiệp hay không vì Miyuki đã vào thẳng trường đại học sau khi bỏ học cấp ba. Sau khi được cha mình thuyết phục, Miyuki buộc phải lẻn vào học viện và chứng kiến ​​những người bạn của mình tốt nghiệp. Mặc dù Miyuki không muốn thừa nhận sự ghen tị của mình, nhưng anh vẫn thầm hạnh phúc và ngạc nhiên khi thấy Kaguya ăn mừng lễ tốt nghiệp của Miyuki.

Tương lai của Manga là gì?

Kaguya-Sama Love Is War có thể kết thúc, nhưng điều đó không có nghĩa là Kaguya và Miyuki cuối cùng sẽ ngừng chiến đấu với nhau. Xem xét rằng Kaguya sẽ đến Stanford và cả hai sẽ ở bên nhau, mối quan hệ của họ có thể tiến lên một cấp độ khác. Kaguya dường như cũng muốn được cầu hôn. Mặt khác, Miyuki muốn thể hiện mình là một chú rể hoàn hảo trước tiên và có cuộc sống đúng đắn.

,

telegram好玩的群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram好玩的群组包括telegram好玩的群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram好玩的群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Do đó, một lời cầu hôn sẽ không nằm trong tầm mắt của Miyuki cho đến khi họ bước sang tuổi bốn mươi trừ khi Kaguya cầu hôn trước. Dù Kaguya-Sama Love Is War đã kết thúc nhưng có vẻ như cặp đôi này sẽ không lùi bước và tiếp tục đấu đá nhau cho đến cùng. Người hâm mộ chỉ có thể hy vọng rằng họ tiếp tục hạnh phúc bên nhau!

Sẽ có một spin-off thứ hai?

Cho đến nay, vẫn chưa có thông tin chi tiết hoặc thông báo nào về một spin-off. Tuy nhiên, người hâm mộ chắc chắn sẽ không phản đối ý tưởng có một chiếc. Bạn có hài lòng với cách kết thúc của bộ truyện này không? Người hâm mộ trên Twitter đã nói rằng họ đã rơi nước mắt hạnh phúc khi đọc chương cuối cùng. Bạn đã có một phản ứng tương tự? Hãy chia sẻ ý kiến ​​​​của bạn trong phần bình luận bên dưới. Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy tiếp tục theo dõi OtakuGO để biết thêm thông tin về cùng một vấn đề.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/news

Bài viết gốc: https://otakugo.net/kaguya-sama-love-is-war-ending-co-ket-thuc-vui-hay-buon-115187.og

Website: https://otakugo.net/

,

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。