Telegram群发软件破解版:Nhiều cơ chế bảo vệ cán bộ sáng tạo

Telegram群发软件破解版www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群发软件破解版包括Telegram群发软件破解版、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群发软件破解版为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ngày 19.10, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi ký ban hành kế hoạch thực hiện chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (gọi tắt là cán bộ) năng động, sáng tạo vì lợi ích chung nhằm cụ thể hóa Kết luận số 14 năm 2021 của Bộ Chính trị.

Theo đó, TP.HCM khuyến khích các giải pháp, sáng kiến tập trung vào các chương trình đột phá và trọng điểm mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP.HCM nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra cũng như các vấn đề về quản lý đô thị, đầu tư, tài chính công, cải cách hành chính. Các giải pháp, sáng kiến đổi mới, sáng tạo phải trên cơ sở khoa học và thực tiễn, không trái chủ trương, quan điểm, đường lối của Đảng; Hiến pháp của Nhà nước, nhận diện rõ những vấn đề chưa được quy định hoặc đã có quy định nhưng không rõ ràng, không còn phù hợp. Phương án giải quyết có tính đột phá phải được tính toán cân nhắc cẩn thận, dự báo được những tình huống xấu nhất có thể xảy ra để chuẩn bị biện pháp khắc phục.

Các giải pháp, sáng kiến thực hiện thành công sẽ được khen thưởng vượt cấp, vượt trội so với quy định; được xem xét đề bạt, đưa vào quy hoạch chức vụ lãnh đạo, quản lý; ngân sách đài thọ 100% kinh phí đào tạo, bồi dưỡng. Trong quá trình thực hiện, cơ quan chức năng sẽ tăng cường kiểm tra, giám sát, đúc kết kinh nghiệm, chỉ ra hạn chế, bất cập, vi phạm (nếu có) để kịp thời khắc phục, chấn chỉnh.

Về cơ chế bảo vệ, kết quả thực hiện được đánh giá khách quan, đầy đủ đối với từng phần việc cụ thể. Khi kết quả không đạt hoặc chỉ đạt một phần mục tiêu hoặc gặp rủi ro, xảy ra thiệt hại thì cấp có thẩm quyền phải kịp thời xác định rõ nguyên nhân, đánh giá công tâm để có cách xử lý phù hợp. Nếu các rủi ro đã được dự liệu trước trong kế hoạch thì xem xét miễn, giảm trách nhiệm, đặc biệt là trách nhiệm pháp lý. Trong trường hợp phát sinh các rủi ro, thiệt hại ngoài dự liệu thì cần xác định rõ nguyên nhân; nếu thực hiện đúng chủ trương, động cơ trong sáng, không vụ lợi cá nhân thì thủ trưởng cơ quan, đơn vị có trách nhiệm xem xét hoặc đề xuất cấp có thẩm quyền xem xét miễn hoặc giảm nhẹ trách nhiệm. Tuy nhiên, nếu phát hiện hành vi lợi dụng chính sách để thực hiện hoặc bao che các hành vi vụ lợi, tham nhũng, tiêu cực thì cấp có thẩm quyền kịp thời rà soát, xử lý nghiêm theo quy định.

Theo kế hoạch, trong tháng 10.2022, mỗi cơ quan, đơn vị đăng ký ít nhất 1 sáng kiến để xem xét các bước tiếp theo và triển khai trong quý 1/2023. Từ năm 2023 trở đi, các cơ quan, đơn vị đăng ký giải pháp, sáng kiến theo kế hoạch hằng năm hoặc theo chỉ đạo của UBND TP.HCM.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。