约搏以太坊(www.eth108.vip):Thêm VĐV nam tuyển điền kinh Việt Nam dương tính với chất cấm tại SEA Games 31

澳洲幸运5彩票开奖网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Tại SEA Games 31, các VĐV đội tuyển điền kinh Việt Nam mang về cho đoàn thể thao Việt Nam số lượng huy chương nhiều nhất với 22 huy chương vàng, 14 huy chương bạc và 8 huy chương đồng. Thật đáng buồn khi đến thời điểm hiện tại, có ít nhất 2 VĐV giành huy chương vàng và 1 VĐV giành huy chương bạc có xét nghiệm dương tính với chất cấm trong thể thao.

Cách đây ít ngày, nguồn tin của Thanh Niên cho hay, số VĐV bị nghi ngờ dùng chất cấm là 2 VĐV nữ còn thông tin mới nhất, có thêm 1 VĐV nam (giành huy chương vàng SEA Games 31) cũng bị dương tính với doping khi xét nghiệm mẫu A.

Điều đáng lưu ý là các VĐV này đều thuộc 1 tổ của đội điền kinh Việt Nam (đội gồm tổ cự ly chạy dài nam - nữ, tổ cự ly chạy ngắn nam - nữ, tổ chạy rào, tổ nhảy xa 3 bước, tổ nhảy cao...).

,

约搏以太坊www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Trang thiết bị phục vụ thi đấu môn điền kinh tại SEA Games 31 được lắp đặt ở sân Mỹ Đình

HOÀNG QUÂN

Các VĐV này đã làm đơn xin xét nghiệm mẫu B nhưng còn phải thêm 1 công đoạn nữa là có xác nhận bằng văn bản về việc ủy quyền người đại diện mở mẫu B để xét nghiệm tại phòng thí nghiệm đặt ở Thái Lan. Chia sẻ với Báo Thanh Niên vài ngày trước, một số VĐV của đội tuyển điền kinh Việt Nam (đang tập huấn tại Thái Lan) tỏ ra rất sốc.

Theo quy định của WADA, Hội đồng thẩm định sẽ được thành lập để xác định kỹ lưỡng hơn các trường hợp cho kết quả dương tính với chất cấm. Nếu mẫu B vẫn dương tính thì dù là lỗi vô tình hay cố ý, các VĐV vi phạm cũng đều bị phạt rất nặng. Hình thức xử lý đầu tiên sẽ là Ban tổ chức SEA Games 31 sẽ tước huy chương đại hội, đôn những VĐV ở các vị trí tiếp theo trám vào chỗ các VĐV bị dính doping. Những cá nhân vi phạm sẽ bị phạt tiền, từ 3.000 USD - 5.000 USD/VĐV. Sau đó, các VĐV sẽ phải nhận hình thức kỷ luật rất nặng như cấm thi đấu ít nhất từ 3 năm - 4 năm hoặc có thể vĩnh viễn.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。